Japan Travel planner – người lên kế hoạch du lịch Nhật Bản thay cho bạn.

– Lần đầu bạn đến với Nhật Bản, bạn dự định đến một vài thành phố, nhưng chưa biết nên đi những địa điểm nào để tối ưu hóa thời gian của bạn nhất, chưa biết nên đi những đâu vào từng thời điểm trong năm.

– Bạn dự định du lịch Nhật Bản, nhưng bạn quá bận rộn với công việc và gia đình, không còn thời gian rảnh để lên kế hoạch chi tiết cho chuyến đi của mình.

– Bạn muốn đi du lịch Nhật Bản, nhưng quá lười để tìm hiểu hết tất cả thông tin những địa điểm du lịch nổi tiếng ở trên mạng.

Những nơi cực đẹp nhưng rất khó để đi bằng các phương tiện công cộng

– Bạn đã du lịch Nhật Bản, và muốn khám phá thêm những địa điểm mới, những nơi có phong cảnh tuyệt đẹp nhưng ít người biết đến, hay những nơi cực kỳ khó đi bằng các phương tiện công cộng.

Tất cả những điều này sẽ được giải quyết khi bạn thuê cho mình một Travel planner, một người sẵn sàng giúp bạn lập kế hoạch du lịch theo yêu cầu đặc biệt của riêng bạn.

– Giỏi trong việc lên kế hoạch (tất nhiên rồi)

– Đi đủ nhiều để nắm rõ các điểm du lịch nổi tiếng: những địa điểm nổi tiếng trên mạng nhưng thực tế không nên đi, nên đi những địa điểm nào theo từng mùa trong năm, hay biết những địa điểm đẹp nào mà chỉ người Nhật mới biết hoặc có rất ít thông tin trên mạng, …

– Chăm sóc khách hàng tốt: mỗi khách hàng có một yêu cầu đặc biệt riêng, nên việc nhanh nhạy lập kế hoạch tốt theo yêu cầu của từng khách hàng cũng là một phẩm chất phải có.

– Có mạng lưới quan hệ rộng: điều này sẽ giúp ích rất nhiều trong việc “săn” được các dịch vụ với giá rẻ nhất cho khách hàng, như khách sạn hay thuê ô tô du lịch, …

  • Giới thiệu về bản thân mình:

– Mình sống và làm việc tại Nhật Bản được 4 năm, đi du lịch qua hàng chục thành phố với rất nhiều những địa điểm nổi tiếng, những địa điểm mà rất ít người biết.

– Ngoài yêu thích du lịch ra thì mình rất đam mê chụp ảnh, nên nắm rất rõ những vị trí chụp ảnh đẹp ở từng địa điểm nổi tiếng.

– Có mạng lưới lái xe tại Nhật Bản rất đông đảo và nhiệt tình, có thể dễ dàng hỗ trợ bạn nếu bạn muốn đi những địa điểm ở xa, khó di chuyển bằng tàu hay xe bus.

– Có thể book khách sạn với giá rẻ hơn giá thị trường từ 10-15%.

– Mình cũng có blog riêng chia sẻ về du lịch tự túc tại Nhật Bản (chính là blog này :D) cùng với hàng ngàn bức ảnh mình chụp từng địa điểm, qua đó giúp các bạn hiểu rõ hơn về những nơi mà mình sẽ đi trong kế hoạch.

Vậy nên từ hôm nay, mình sẽ nhận lên kế hoạch du lịch Nhật Bản cho những ai có nhu cầu tìm cho mình một Travel planner. Vì nhu cầu của mỗi khách hàng là khác nhau, nên vì thế mức giá cho việc lên kế hoạch cũng khác nhau. Vậy nên đừng ngần ngại liên lạc trao đổi với mình nhé !

Bạn có thể liệc lạc với mình qua:

Email: Travelwithminh09@gmail.com

Facebook: Hoàng Minh

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ mình trong suốt thời gian qua ~.~

Được phân loại trong: